May đồng phục tại quận Tân Bình TPHCM Giá rẻ nhất

Công ty tnhh may mặc VŨ TOÀN – Chuyên nhận in may áo thun theo yêu cầu để làm đồng phục công ty tại quận Tân Bình : Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, P 13,  F. 14, và F 15.

xưởng may áo thun tại tphcm
xưởng may áo thun tại tphcm

May đồng phục tại quận Tân Bình – Giá rẻ nhất TPHCM

VŨ TOÀN UNIFORM là 1 thương hiệu quen thuộc với rất nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực tphcm quận Tân Bình, hàng năm họ tới liên hệ đặt may đồng phục cho nhân viên của mình, 100 % khách hàng đều ưng ý với dòng sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao – giá rẻ do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại quận Tân Bình của VŨ TOÀN có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, xưởng sản xuất quy mô hiện đại và khép kín : năng suất lao động cao, 1 ngay có thể làm ra hàng ngàn sản phẩm áo thun được thiết kế, cắt, in may theo yêu cầu, với lợi thế không nhỏ khi dễ dàng tìm được nguồn nguyên vật tư phụ liệu ngành may rất chủ động ở tphcm, Những yếu tố này giúp VŨ TOÀN luôn đưa ra được mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với những đơn vị khác trong lĩnh vực may đồng phục.

May đồng phục tại quận Tân Bình – Thiết kế đẹp mắt

Máy móc hiện đại giúp từng đường kim mũi chỉ, từng chi tiết in + thêu rõ ràng đẹp mắt, hơn nữa, đội ngũ thiết kế viên trẻ tuổi luôn nhiệt tình trao đổi cùng khách hàng nhằm tìm ra những ý tưởng tối ưu nhất khi thiết kế mẫu áo đồng phục cho nhân viên, chính vi thế mà kho mẫu áo thun đẹp của dịch vụ may đồng phục tại quận Tân Bình giờ đây đã lên cả ngàn mẫu, đủ màu sắc xanh đỏ tím vàng, đủ kiểu áo cổ tròn, cổ bẻ ( trụ ) và cổ tim.

May đồng phục tại quận Tân Bình – Vải chất lượng cao

Giữa hàng chục loại vải với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng cũng chỉ có 2 thành phần chính là cotton và sợi tổng hợp, và cũng chỉ nên sử dụng 1 trong 2 loại vải tốt nhất là cá sấu 4 chiều và cotton 65 % sợi bông thiên nhiên, vừa mát, mềm mại, thấm mồ hôi tốt mà lại có giá thành rẻ. Công ty may đồng phục tại Tân Bình chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những loại vải kém chất lượng ( làm thế mất khách ) nên quý vị hãy yên tâm khi tới đặt may áo thun nhé !

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất
May đồng phục tại quận Tân Bình – Nhiệt tình tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của VŨ TOÀN UNIFORM sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách thường gặp phải khi may đồng phục tại Tân Bình :

  1. Cách phân biệt vải cotton và vải PE : bao nhiêu %.
  2. Tại sao gọi là vải cá sấu ? tại sao gọi là vải cotton, mè, thun lạnh ?
  3. Nên chọn kiểu áo cổ tròn hay cổ bẻ ?
  4. Cách chọn size áo thun cho nhân viên chính xác nhất, vừa vặn nhất.
May đồng phục tại quận Tân Bình – Uy tín Chuyên Nghiệp

Cam kết giao áo đúng tiến độ trong hợp đồng, tuyệt đối đúng quy cách, tất cả hình thêu, chi tiết in rõ ràng sắc nét, mọi sai phạm sẽ được đền bù 100 % giá trị hoặc làm lại ngay sản phẩm mới.

Công ty may đồng phục tại quận Tân Bình chúng tôi luôn có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng bất kỳ đơn đặt may ít hay nhiều áo, đặc biệt sẽ giảm 10 % cho tất cả các đơn hàng tiêp theo, áp dụng đối với cả những lời giới thiệu khách mới !

Đồng phục công ty Nội Thất Mộc Kiên Quận 9
Đồng phục công ty Nội Thất Mộc Kiên Quận 9