May đồng phục ở Bình Thạnh – Giá Rẻ và đẹp

Bạn đang cần tìm 1 công ty may áo thun để làm đồng phục cho nhân viên ? Bạn đang muốn có được những sản phẩm áo đồng phục chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất ? Giới thiệu tới quý khách Công ty TNHH may mặc VŨ TOÀN :

xưởng may áo thun tại tphcm
xưởng may áo thun tại tphcm

May đồng phục ở Bình Thạnh – Giá Rẻ nhất TPHCM

Chúng tôi rất hân hạnh là nhà cung cấp áo thun đồng phục cho rất rất nhiều khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – đặc biệt là trong quận Bình Thạnh, nơi đây tập trung số lượng lớn văn phòng đại diện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, rất nhiều cửa hàng ẩm thực, quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, doanh nghiệp xăng dầu, thuốc bảo vệ thực vật, trường học … chính vì thế, nhu cầu may đồng phục ở Bình Thạnh luôn là vấn đề được quan tâm nhiều hơn cả, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng đơn vị uy tín, và Đồng Phục VŨ TOÀN chúng tôi sẽ là giải pháp tiết kiệm kinh tế hiệu quả nhất khi bạn muốn may đồng phục cho nhân viên của mình.

Mẫu đồng phục công ty đẹp nhất
Mẫu đồng phục công ty đẹp nhất

May đồng phục ở Bình Thạnh – Giá Rẻ – Thiết kế đẹp

Sự độc đáo của những chiếc áo thun đồng phục sẽ ảnh hưởng tới tầm ảnh hưởng trong công tác quảng cáo thương hiệu, 1 mẫu áo thun đẹp sẽ dễ dàng gây gấn tượng với đối tác – khách hàng – người dân xung quanh. khá nhiều khách hàng khi đặt may đồng phục ở Bình Thạnh đa số đều chưa xác định cụ thể về logo cũng như nội dung chữ in sau lưng áo, điều này sẽ dễ dàng được giải quyết khi quý khách liên hệ tới đội ngũ thiết kế của chúng tôi, nhiệt tình phục vụ 24/7 – sẵn sàng lắng nghe và trao đổi, cùng tìm ra những ý tưởng đẹp nhất. Bạn hãy tham khảo thêm 1 số mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất tại đây !

May đồng phục ở Bình Thạnh – Giá Rẻ chất lượng cao

Song song với vấn đề đảm bảo tính thẩm mỹ, Đồng Phục VŨ TOÀN chúng tôi đặc biệt quan tâm tới chất lượng sản phẩm ! Tuyệt đối không sử dụng những chất liệu vài kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, và có 2 loại vải chất lượng cao – giá rẻ mà quý khách nên chọn 1 đó là :

  1. Vải cotton 4 chiều 65/35 : loại này mềm, thấm mồ hôi tốt, chuyên dùng để may áo thun cổ tròn.
  2. Vải cá sấu 4 chiều 65/35 và cá sấu poli 100 : Chuyên dùng làm áo thun cổ bẻ ( trụ ),
    Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất
    Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất
May đồng phục ở Bình Thạnh – Giá Rẻ uy tín nhất

Cam kết giao áo nhanh nhất trong 24 h / khi bạn cần, thông thường thì từ 5 – 7 ngày ! Với xưởng may quy mô hiện đại và khép kín, lực lượng công nhân viên tay nghề cao, Công ty may đồng phục ở Bình Thạnh chúng tôi rất chủ động trong thời gian sản xuất và giao hàng, Đây là điểm mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được.

May đồng phục ở Bình Thạnh – Giá Rẻ Chuyên nghiệp nhất

Tư vấn chi tiết cách chọn size áo thun chính xác nhất, hướng dẫn cách chọn chất liệu vải phù hợp nhất !

Hoàn tiền 100 % cho bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi, sai quy cách ! Tuyệt đối giao áo đúng hẹn, không để ngày khai trương công ty cửa hàng của bạn diễn ra mà nhân viên không có áo đồng phục.

Thường xuyên khuyến mãi giảm giá 10 % cho tất cả khách hàng tính từ đơn số 2 trở lên ! Áp dụng với cả những lời giới thiệu đơn hàng mới.

Cách phân biệt chất liệu vải
Cách phân biệt chất liệu vải